Văn Hậu thi đấu trọn vẹn 90 phút trong màu áo Heerenveen giải các đội dự bị

2020-02-05 17:28

Trận đấu diễn ra ngay trên sân nhà, Văn Hậu được vào sân thi đấu ở những phút đầu tiên, góp phần vào chiến thắng của Heerenveen.

Trận đấu dành cho các đội dự bị giữa Jong Heerenveen và Jong Feyenoord diễn ra rạng sáng ngày 5/2 (theo giờ Việt Nam). Tại đây,  Đoàn Văn Hậu được ra sân thi đấu ngay từ đầu và trọn vẹn 90 phút.

Đoàn Văn Hậu được thi đấu trọn vẹn 90 phút trong màu áo của Heerenveen

 

Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-1 nghiêng về các cầu thủ Heerenveen. Các bàn thắng của Heerenveen được ghi ở phút thứ 20, 28, 50 và bàn thứ tư ở những phút cuối trận.

Thường xuyên phải ngồi dự bị ở giải Quốc gia Hà Lan nhưng Văn Hậu vẫn được ra sân đều đặn ở giải trẻ. Điều này giúp cho cầu thủ Thái Bình duy trì được phong độ cũng như cảm giác với bóng và tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân.

Văn Hậu được HLV trao cơ hội trước đối thủ Jong Feyenoord.

 

Văn Hậu đến Hà Lan vào tháng 9/2019. Sau 4 tháng, Văn Hậu chưa có nhiều cơ hội ra sân ở giải đấu cao nhất Hà Lan. Người hâm mộ nơi quê nhà vẫn thường xuyên theo dõi các trận cầu của Heerenveen với hy vọng Văn Hậu sẽ xuất hiện.

Mới đây, một số thành viên mạng Việt Nam đã vào tận page của Heerenveen và để lại nhiều bình luận khiếm nhã, thậm chí chỉ trích HLV đội tuyển khi ông không cho Văn Hậu vào sân đá chính.

Văn Hậu thi đấu trọn vẹn 90 phút trong màu áo Heerenveen giải các đội dự bị 2

Fans Việt và những bình luận tiêu cực trên page chính thức của Heerenveen.

http://gioitre.baodatviet.vn/van-hau-thi-dau-tron-ven-90-phut-trong-mau-ao-heerenveen-giai-cac-doi-du-bi-1755382.html

Sóc nâu

Nguồn: baodatviet.vn