Nữ sinh treo túi rác ngay trên đầu bạn cùng kí túc xá nhưng vẫn ‘chày cối‘ khi bị góp ý: Ở chung mà sao kì vậy?

2020-02-25 10:07

Cuộc sống ở kí túc xá của con gái thực sự có nhiều chuyện nghe xong mà tức á!

Cuộc sống ở kí túc xá (KTX) thời sinh viên thực sự là một trải nghiệm khó quen với nhiều người. Đây là lúc bạn phải học cách cư xử chừng mực, biết nhìn trước khó sau khi share không gian sống và sinh hoạt với nhiều người. 

Nếu khéo léo và biết điều, bạn sẽ có những năm tháng thanh xuân nhiều kỉ niệm còn ngược lại, cuộc sống ở KTX thực sự sẽ biến thành một cơn ác mộng.

Mà thực sự, kiểu người ăn ở luộm thuộm lại còn xấu tính không hề hiếm gặp ở bất kì KTX nào. Mới đây, một dân mạng đã chia sẻ về người bạn chung phòng đang khiến cô nàng "nổi quạo" vì cách hành xử cực kì khó chịu.

Chẳng là người bạn cùng cô chia sẻ giường tầng ở KTX luôn treo một bịch rác ở ngay trên giường mình ở tầng trên. Điều này đồng nghĩa với việc ở tầng dưới, cô nàng sẽ luôn phải thấy bịch rác lủng lẳng trên đầu mình. Chưa hết, vì người bạn kia rất lười vứt rác nên việc một vài con ruồi hay côn trùng vo ve ghé thăm là điều mà cả hai đều phải lãnh trọn.

Treo túi rác cạnh giường thế này cũng được hả?

Cô nàng này sau đó đã góp ý nhẹ nhàng với bạn mình. Tuy nhiên, nhận lại là thái độ cực kì "chày cối" của người kia với những lí lẽ rất "ba chấm" kiểu: "tao để trên giường tao mà, liên quan gì mày".

Sau đó, cô nàng này đã phải "cầu cứu" dân mạng vì quá cạn lời trước người bạn giường trên. Tuy nhiên, hầu hết mọi người cũng bó tay trước trường hợp quá "chày cối" này và khuyên cô bạn nên trao đổi với người quản lý KTX về tình trạng ở bẩn của người bạn kia để có cách xử lý phù hợp.

Trời ơi con gái mà nằm cạch bịch rác rồi ai mà độ?

- Cái kiểu này không hiếm gặp ở KTX đâu, lì dễ sợ lì.

- Góp ý đến vậy mà vẫn cái cố. Hết thuốc chữa rồi.

- Đổ luôn bịch rác ra giường nó đi bạn ơi.

http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/nu-sinh-treo-tui-rac-ngay-tren-dau-ban-cung-ki-tuc-xa-nhung-van-chay-coi-khi-bi-gop-y-o-chung-ma-sao-ki-vay-22020242143815489.htm

JO

Nguồn: Trí Thức Trẻ