Nhờ đôi mắt lác, ‘boss‘ trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ

2020-02-09 19:31

Chú mèo Belarus hiện tại có hơn 252 nghìn lượt theo dõi trên tài khoảng Instagram của riêng mình.

Chú mèo mắt lác thuộc giống mèo Nebelung này có tên là Belarus. Nhờ vào diện mặt đặc biệt này mà con vật đã mang về hàng chục nghìn đô la cho các tổ chức động vật.

Vào tháng 6/20018, Belarus được cô chủ là Rachel Krall nhận nuôi từ Trung tâm chăm sóc và kiểm soát động vật Florida (SFACC) sau khi nhìn thấy đoạn clip viral của con vật trên mạng.

'Lần đầu nhìn thấy Belarus, tôi nghĩ rằng đây chính là con mèo đáng yêu và buồn cười nhất thế giới. Tôi không hẳn là một người yêu mèo nhưng tôi xác định Belarus chính là chú mèo cưng hoàn hảo dành cho mình. Tôi gửi hình của Belarus cho gia đình mình và mọi người cũng cảm thấy nó thú vị như tôi vậy. Họ bảo tôi nên đi đến trung tâm để gặp con mèo và tôi đã làm như lời họ bảo' - Rachel chia sẻ.

Sau khi tìm đến trung tâm và nhìn thấy Belarus, Rachel đã lập tức 'trúng tiếng sét' với con vật này và làm thủ tục nhận nuôi nó vào ngay tối hôm đó. Cô cho biết thói quen của Belarus là chơi tung hứng, chờ được được mang đồ ăn đến và nhìn về 2 hướng khác nhau nhờ vào đôi mắt lác. Tuy nhiên, khiếm khuyết không gây ra nhiều cản trở trong cuộc sống của Belarus, trừ việc con vật thỉnh thoảng lại cho chân vào tô đựng nước. Ngoài ra, Belarus còn rất thích chôn cà phê và một số thứ bốc mùi khác.

Diện mạo khác lạ và đáng yêu của Belarus nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là tài khoản Instagram của con vật có hơn 252 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, hình ảnh của Belarus còn được in trên các sản phẩm bán trên Bonfire và lợi nhuận thu về lên đến hơn hàng chục nghìn đô la. dùng để hỗ trợ các tổ chức từ thiện.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/nho-doi-mat-lac-boss-tro-thanh-hien-tuong-mang-xa-hoi-va-kiem-duoc-hang-chuc-nghin-do-la-voi-ve-ngoai-khac-la-22202082112519263.htm

Imacho

Nguồn: nhipsongviet.toquoc.vn