Mặc áo sơ mi trắng tại đám cưới Duy Mạnh, Đức Huy bị fan ‘cà khịa‘ chuyện năm xưa

2020-02-12 11:53

Từng lên tiếng 'cà khịa' chuyện mặc áo trắng trơn tại đám cưới, Đức Huy bị fan 'bóc phốt' vì lặp lại điều này khi đến tham dự đám cưới của Duy Mạnh.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho những người yêu mến hội  cầu thủ Việt, nhiều cư dân mạng được dịp hào hứng 'bóc phốt' Đức Huy khi phá.t hiệ.n ra việc anh mặc áo sơ mi trắng trong đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Đức Huy xuát hiện bảnh bao tại đám cưới Duy Mạnh.

 

Cụ thể, những bình luận 'cà khịa' bạn bè mặc áo sơ mi trắng đi đám cưới đã được Đức Huy đăng tải cách đây hơn 11 tháng bất ngờ bị dân mạng 'đào mộ' và chụp ảnh màn hình lại để trêu chọc.

'Đi đám cưới là phải vui nhộn. Mặc dăm ba cái áo trắng trơn không hình thù gì cứ tưởng thế là hay à', 'Đám cưới mặc áo không có hình. Cứ nghĩ thế là hay ho' - 'quàng tử' Đức Huy từng chia sẻ quan điểm.

Mặc áo sơ mi trắng tại đám cưới Duy Mạnh, Đức Huy bị fan 'cà khịa' chuyện năm xưa 1

Bình luận 'cà khịa' chuyện trang phục tại đám cưới của Đức Huy bị fan 'đào mộ'.

 

Dù chê bạn bè mặc áo sơ mi trắng đi đám cưới nhưng chính Đức Huy lại mắc phải lỗi này. Fan hài hước bình luận rằng 'hoàng tử bánh gấu' đã bị 'trúng lời nguyền' nên mới không nhớ tới những lời nói của mình trước đây. 

Ngay dưới bài đăng 'bóc phốt' về mình, Đức Huy cũng nhanh chóng để lại những bình luận tự bênh vực và còn kèm thêm cả bằng chứng cho rằng mình mặc áo trắng có in hình họa tiết, do áo khoác đen che mất nên mọi người không nhìn thấy chứ không phải 'trắng trơn'.

Còn chiếc áo 'không có hình thù gì' mà Đức Huy mặc hôm 9/2 là do bắt buộc vì làm phù rể cho Duy Mạnh mà thôi.

Đức Huy đăng bằng chứng phản dame cho mình.

 

Thế nhưng, việc phản dame của Đức Huy đã bị hội 'fan cứng' lật tẩy. Bởi những người yêu mến và thường xuyên theo dõi Đức Huy đã nhận ra, bức ảnh mà cầu thủ này sử dụng làm bằng chứng đã được chụp cách đây một năm, vì chiếc đồng hồ đeo trên tay trong ảnh với chiếc anh đeo trong đám cưới Duy Mạnh không giống nhau.

'Đúng là một pha việt vị đến từ cầu thủ Phạm Đức Huy', 'Anh đấu không lại những đứa fan thương anh thật lòng đâu. Thương cho roi cho vọt nhé', 'Tưởng không quê mà quê không tưởng nha hoàng tử',... là những bình luận mà fan để lại.

: http://gioitre.baodatviet.vn/mac-ao-so-mi-trang-tai-dam-cuoi-duy-manh-duc-huy-bi-fan-ca-khia-chuyen-nam-xua-1760465.html

Thảo Trinh

Nguồn: baodatviet.vn