Khoe nhẹ vài ảnh “sương sương“ phong cách học sinh, Jack lập tức thu về lượng tương tác khủng

2020-02-19 15:42

Loạt ảnh đời thường mới nhất của Jack đã làm người hâm mộ cũng phải thốt lên vì tốc độ like quá khủng.

Từ trước đến nay, những tấm hình mà Jack chia sẻ trên mạng xã hội vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ người hâm mộ. Mới đây nhất, loạt ảnh đời thường được giọng ca "Sóng Gió" đăng tải lên trang cá nhân cũng mau chóng "gây bão" cộng đồng mạng khi thu về hơn 33 ngàn lượt like, hơn 7 ngàn lượt bình luận và hàng ngàn lượt chia sẻ chỉ sau 6 phút. Đến hiện tại, lượt tương tác vẫn không ngừng tăng lên.

Trong ảnh, Jack làm khán giả phấn khích tột độ khi lên đồ phong cách học sinh, khoe trọn vẻ trẻ trung, điển trai. Đặc biệt, anh còn không quên để lại chú thích đầy “thả thính”: “Đi học chung không?” khiến người hâm mộ phải “đứng ngồi không yên”. Có thể nói, với diện mạo, phong cách mới sau thời gian ở ẩn vì ảnh hưởng tâm lý do scandal, kèm theo những hình ảnh đời thường được Jack cập nhập liên tục trên mạng xã hội, người hâm mộ càng thêm háo hức để thấy nam ca sĩ trở lại trên đường đua của Vbiz.

Jack trông cực trẻ trung và đáng yêu khi diện đồng phục của học sinh.

Những bức ảnh mới nhất của Jack đang nhận lượt bình luận, share khủng từ người hâm mộ.

Tái xuất sau thời gian ở ẩn vì ảnh hưởng tâm lý, Jack đã thay đổi diện mạo, phong cách cũng như thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội.

http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/khoe-nhe-vai-anh-suong-suong-phong-cach-hoc-sinh-jack-lap-tuc-thu-ve-luong-tuong-tac-khung-22020192141232710.htm

MYA

Nguồn: trí thức trẻ