Hướng dẫn ông dùng Facebook, cháu gái ngạc nhiên, thích thú khi nhìn xuống quyển sổ ghi chép

2020-02-20 10:35

Bất cứ ai nhìn thấy quyển sổ đặc biệt của người ông cũng bất ngờ.

Mới xuất hiện trên mạng xã hội cách đây hơn 1 giờ nhưng bức ảnh ảnh chụp cuốn sổ ghi chép nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như đây là một cuốn số của một thanh niên hay một học sinh. Điều thú vị ở chỗ nó lại là sản phẩm của một cụ ông 73 tuổi.

Cô cháu gái không khỏi thích thú khi nhìn thấy hình ảnh này.

"Nay mình hướng dẫn ông dùng Facebook. Ông sợ quên nên lấy số ra ghi lại, thành ra vô tình mình xem được cái này. Thấy dễ thương kinh khủng! Ông năm nay 73 tuổi, dùng Facebook để gọi video cho con cháu thôi", tài khoản Ngọc Điệp chia sẻ.

Cuốn sổ ghi chép của ông Điệp

Trong cuốn sổ, ông của Điệp vẽ biểu tượng của các ứng dụng trên điện thoại. Không những vẽ hình và tô màu khá khéo léo, ông của cô gái còn cẩn thận ghi rõ cách sử dụng của từng ứng dụng. Dù đã ngoài 70 nhưng chữ viết và hình vẽ của ông vẫn rất đẹp và rõ ràng.

Dân mạng cũng nhấn like "ầm ầm" cho ông của Điệp.

"Ông vẽ giống quá, viết chữ cũng chuẩn chỉnh nữa. Có cả tiếng Anh mà hầu như ông viết lại đều đúng. Không biết sau này lớn tuổi, mình có minh mẫn được như ông không?", thành viên Thu Trang bình luận.

"Hiếm người cao tuổi nào mà ham học hỏi như ông. Nhìn quyển sổ sinh động thế kia, chắc là ông vui vẻ và yêu đời lắm. Ông làm bọn trẻ chúng cháu ngưỡng mộ quá. Chúc ông nhiều sức khỏe ạ!", một dân mạng khác bày tỏ.

https://thegioitre.vn/huong-dan-ong-dung-facebook-chau-gai-ngac-nhien-thich-thu-khi-nhin-xuong-quyen-so-ghi-chep-87062.html

Duy Nam

Nguồn: Thế giới trẻ