Chú chó nằm bên cạnh mộ chủ không rời khiến người ta rưng rưng xúc động

2020-03-02 17:58

Câu chuyện về chú chó trung thành được một tài khoản facebook chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến người ta đặc biệt chú ý trong ngày Chủ nhật.

Dù mới được đăng tải chưa đầy 4 tiếng đồng hồ nhưng câu chuyện về chú chó trung thành này đã hút hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ từ phía người đọc. 

Câu chuyện được tài khoản facebook Lê Quang Tiến chia sẻ như thế này: "Đi đào huyệt giúp người thân vô tình gặp em này. Chủ của em mất cũng lâu rồi, nghe mọi người gần xóm nói em nằm ở bên cạnh chủ cả ngày trừ lúc đi kiếm ăn..."

Đi kèm với câu chuyện là những hình ảnh về chú chó trung thành đáng mến này. Chú chó nằm rất ngoan bên cạnh mộ của chủ mình - hình ảnh khiến bất cứ ai cũng rưng rưng cảm động. Dù chủ đã đi xa, nhưng chú chó này vẫn luôn nhớ tới và muốn được ở bên cạnh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 

Hình ảnh chú chó nằm rất ngoan bên cạnh mộ chủ khiến nhiều người cảm động.

"Lướt facebook thấy hình ảnh này xúc động quá. Đúng là chú chó trung thành", thành viên Mai Hạnh bình luận.

"Hồi nhỏ ở gần nhà tôi có một ông nuôi con chó cực kì khôn, ông bị ung thư mất,  chó ấy cứ nằm ở dưới ông rên i ỉ khóc. Lúc chôn ông, nó cứ nằm ở mộ của ông suốt mà không chịu đi. Người nhà thấy thế mang cơm nước chó nó, nhưng nó cũng chẳng thèm ăn. 1 tháng sau vì kiệt sức mà nó cũng chết, người ta đem chôn nó gần mộ của chủ", 1 dân mạng chia sẻ lại câu chuyện mình từng chứng kiến. 

http://nhipsongviet.toquoc.vn/chu-cho-nam-ben-canh-mo-chu-khong-roi-khien-nguoi-ta-rung-rung-xuc-dong-8202013135926969.htm

Quân Anh

Nguồn: Trí Thức Trẻ