Chờ cả ngày vẫn chẳng thấy cô chủ tiệm nail đâu, Quang Hải thì vẫn tươi rói từ sáng đến tối

2020-02-09 19:34

Buổi sáng Quang Hải đi đám cưới một mình thì có thể do cô chủ tiệm nail bận. Nhưng buổi tối Quang Hải vẫn một mình… là như nào nhỉ?

Sau chuyện tình cảm ồn ào với Nhật Lê, những tưởng Quang Hải sẽ gặp được một cô gái khác có thế khiến người hâm mộ yêu quý và ca ngợi. Thế nhưng, Huyền My – cái tên gắn với Quang Hải những ngày gần đây có lẽ cũng khiến anh chàng 'đau đầu' không kém gì người cũ.

Đỉnh điểm là khi, cô chủ tiệm nail liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ, cập nhật trạng thái hạnh phúc của cả hai thì cầu thủ người Hà Nội lại chia sẻ đúng 2 từ 'Alone ok' – ngầm thể hiện mình vẫn đang cô đơn.

Người thì thông báo vẫn 'alone', người thì khoe trái tim ngập tràn hạnh phúc

 

'Ai là người nói dối?' trở thành câu hỏi được dân mạng quan tâm nhất lúc này. Nhiều người cho rằng, nếu trong đám cưới Quỳnh Anh – Duy Mạnh, Quang Hải đưa cô chủ tiệm nail theo cùng… thì có nghĩa rằng nam cầu thủ là người nói dối – và đây có lẽ là dịp để anh chàng công khai người yêu.

Tuy nhiên, trong lễ rước dâu sáng nay của Duy Mạnh, Quang Hải đã xuất hiện một mình, vẫn cười nói vui vẻ với bạn bè. Những người mong rằng Quang Hải và Huyền My trở thành một đôi thì đặt ra nghi vấn rằng 'có lẽ cô chủ tiệm nail bận'. Và họ kỳ vọng rằng trong bữa tiệc tối nay, Quang Hải sẽ đưa cô theo cùng.

Sáng nay, Quang Hải xuất hiện một mình cùng chú rể Duy Mạnh đi đón dâu

 

Thế nhưng, mọi dự đoán đã trật lất. Quang Hải tiếp tục xuất hiện một mình, lại còn cười tươi rói như tài tử điện ảnh.

Tối nay, Quang Hải tiếp tục xuất hiện một mình tại khách sạn Marriott (Hà Nội) - địa điểm tổ chức đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh.Anh chàng vẫn nở nụ cười tươi rói khi bắt gặp ống kính truyền thông.

 

Có vẻ như anh chàng không mấy bận tâm khi thị phi đang bủa vây mình.

 

Không biết Quang Hải có 'Alone Ok' không chứ biểu cảm này thì 'Vẫn cứ là OK' nhé!

 http://gioitre.baodatviet.vn/cho-ca-ngay-van-chang-thay-co-chu-tiem-nail-dau-quang-hai-thi-van-tuoi-roi-roi-xuat-hien-mot-minh-1758858.html

Chang Min

Nguồn: baodatviet.vn