Châu Bùi viết: Dừng lại không phải là kết thúc, Decao vào thả bình luận cực nhây còn dân tình chả hiểu trời trăng gì

2020-02-17 14:49

Phải chăng chia tay xong, Châu Bùi và Decao dù không còn làm người yêu nhưng vẫn rất thân thiết.

Đã từng là một trong cặp đôi đẹp nhất, được yêu thích nhiều nhất trên MXH, tuy nhiên đúng ngày cuối năm 2019, tin Châu Bùi và Decao chia tay xuất hiện khiến tất cả tiếc nuối không thôi. 

Cũng được 2 tháng trôi qua kể từ ngày ấy, nhưng dường như mọi người, đặc biệt là fan của cặp đôi vẫn luôn hy vọng một ngày cả hai "gương vỡ lại lành". Và một vài động thái mới đây đến từ Châu Bùi cũng như Decao làm hy vọng ấy được đà "nhen nhóm", dẫu rằng ngẫm đi ngẫm lại, cư dân mạng vẫn không hiểu trời trăng gì.

Dù đã Châu Bùi và Decao đã chia tay nhưng nhiều người vẫn hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp

 

Chuyện là cách đây 2 hôm, đúng ngày Valentine, trên kênh Youtube của mình, Châu Bùi chính thức khẳng định đã chia tay. "Châu sẽ xác nhận, mình và anh Thắng đã... chia tay nhau rồi", Châu Bùi nghẹn ngào. Cô nàng cũng cho biết thêm lý do cả hai "đường ai nấy đi" không phải vì không hợp mà chỉ là đã đến thời điểm cả hai thấy cần nhiều hơn việc hợp nhau ở mảng hình ảnh hay sở thích đơn thuần ấy. 

Lời confirm từ khổ chủ tất nhiên đã khiến các fan cực buồn. Nhưng, lại thêm một chữ, dân tình lại tình cờ phát hiện ra việc Decao đi comment dạo bên dưới bài đăng của bạn gái cũ. Châu Bùi chia sẻ lại vlog của mình về chuyện chia tay với caption "Dừng lại đôi khi không phải kết thúc..."  và Decao ngay lập tức viết tiếp: "Mà dừng lại là để CUNG CHÚC TÂN XUÂN"

Decao vẫn comment "nhây" dưới bài đăng của Châu Bùi

Câu comment vừa nhây vừa hơi khó hiểu của Decao làm mọi người thắc mắc, liệu có phải cả hai đang dần làm lành sau thời gian xa cách, hay đơn giản họ chính là ví dụ điển hình của style chia tay văn minh, chia tay vẫn làm bạn trong truyền thuyết.

Trước đó, Châu Bùi cũng bình luận thân thiết trên IG của Decao "như chưa hề có cuộc chia ly"

Trước đó, Châu Bùi cũng đã để lại comment nghe rất thân thiết trước một bức ảnh ghép hài hước Decao đăng tải. Việc cả hai tích cực tương tác với nhau kể từ khi chia tay rõ ràng là dấu hiệu tích cực giúp fan couple này khỏi đau đầu, vì ít nhất thần tượng của mình không xảy ra trường hợp nói xấu, hạ bệ, chỉ trích người cũ.

http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/chau-bui-viet-dung-lai-khong-phai-la-ket-thuc-decao-vao-tha-binh-luan-cuc-nhay-con-dan-tinh-cha-hieu-troi-trang-gi-22020162211822940.htm

M416

Nguồn: ttvn.toquoc.vn