Chàng trai nói quá nhiều bị cô gái từ chối, đến phút cuối vẫn phát ngôn thiếu kiềm chế: ‘Người ta không thích mình thì buồn làm gì!’

2020-02-05 17:34

Chàng trai bị nhiều khán giả nhận xét 'lanh chanh’, 'nên bớt nói lại’… khi tham gia show hẹn hò, dù vậy đến cuối chương trình anh chàng vẫn tỉnh queo khiến tất cả ngỡ ngàng.

Tham gia Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Nguyễn Trung Chinh (33 tuổi, hiện đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh) đang trở thành nhân vật gây chú ý. Trung Chinh được chương trình mai mối gặp bạn gái Nguyễn Tường Vy (29 tuổi, sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh).

Trong chương trình, Trung Chinh tỏ ra hoạt ngôn và khá chủ động, anh chàng được MC Quyền Linh và Hồng Vân khen là 'dễ thương' khi có nhiều màn giao lưu hài hước. Trung Chinh kể trước đây anh ấp ủ học một nghề và trở thành ông chủ: 'Hiện tại thì em đã thành công, em đang làm ông chủ một cửa hàng tại Q.9. Tính của em là chịu khó lắm, em muốn là mỗi năm phải phát triển một lần'.

 

 

Chàng trai hoạt ngôn nhưng hơi quá đà trong Bạn muốn hẹn hò

 

Chàng trai hoạt ngôn nhưng hơi quá đà trong Bạn muốn hẹn hò

'Phong cách của em là phong cách phát triển, giờ giấc đàng hoàng chứ không phải muốn làm gì thì làm'

'Điểm yểu của em là không biết nấu ăn, nhiều khi em xem phim ma vậy đó, em sợ nhưng lại thích. Thức khuya không tốt cho sức khỏe, em biết nhưng mà… Em hơi nóng tính xíu nhưng mà hết rồi thôi nhưng không để trong lòng…' – Trung Chinh nhiệt tình giới thiệu bản thân.

Trong suốt phần gặp gỡ, gần như Trung Chinh chiếm spotlight, anh chàng còn chủ động múa võ để ghi điểm với bạn gái trước khi đi đến bấm nút. Nhưng có lẽ do nói quá nhiều mà người chơi này đã không nhận được sự đồng ý hẹn hò của bạn gái. Ngay cả người xem, sau khi chương trình phát sóng cũng phàn nàn về… độ nói của chàng trai.

 

 

Anh chàng múa võ nhưng vẫn không quên... trò chuyện cùng Quyền Linh

 

Anh chàng múa võ nhưng vẫn không quên... trò chuyện cùng Quyền Linh

Nhiều khán giả cho rằng anh chàng thất bại do nói quá nhiều và thể hiện thiếu tinh tế trước bạn gái. 'Đàn ông bớt nói lại sẽ hay hơn. Nói nhiều quá mất hay' – khán giả Trường An Nguyên bình luận và nhận được nhiều đồng thuận.

'Em trai tự tin quá mức. Thiếu tính khiêm tốn.'

'Ông chủ mà nói năng không kiềm chế để bộc lộ cảm xúc nhiều quá, sao mà làm ông chủ lớn được'

'Ông này nói nhiều đến mức ngán ngẩm'

'Bạn nam thì nói nhiều quá. Biết là trải lòng nhưng cũng đúng lúc đúng chỗ. Chị này không bấm cũng vì ổng này nói nhiều quá. :))'

Đến phút cuối vẫn không quên để lại một câu trách móc cô gái

 

Đến phút cuối vẫn không quên để lại một câu trách móc cô gái

Cho đến cuối chương trình, sau khi công bố cô gái không bấm nút, trước khi chào tạm biệt, chàng trai vẫn hoạt ngôn đến mức thiếu kiềm chế. Anh nói: 'Thôi buồn gì, người ta không thích mình thì buồn làm gì' để nói về việc bạn gái từ chối ghép đôi.

 

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-co-gai-tu-choi-chang-trai-bi-che-noi-qua-nhieu-den-phut-cuoi-van-phat-ngon-thieu-kiem-che-thoi-buon-gi-nguoi-ta-khong-thich-minh-thi-buon-lam-gi-1754474.html

Trọng Hiếu

Nguồn: baodatviet.vn